Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ các tỉnh Miền Nam đi Hà Nội và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Hà Nội về ngược lại.

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày: Sáng 12h00, Chiều 21h00 đối với hàng lẻ, hàn ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng

Thời gian vận chuyển từ TP. HCM đến: Hà Nội là 3 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Trọng Tấn

    Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
    Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
    Có đội xe số lượng lớn bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
    Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
    Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
    Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
    Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
    Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Xe tải VMThủ tục cần biết khi vận chuyển hàng đi Hà Nội

Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng đi Hà Nội thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho. Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm,

Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng đi Hà Nội

Thủ tục cần biết khi vận chuyển hàng đi Hà Nội

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng đi Hà Nội thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho. Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm,

Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước

Trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng đi Hà Nội

Vận chuyển hàng đi Hà Nội tận nơi đến mọi ngóc ngách

Với điểm mạnh là ship hàng đi tỉnh trên toàn quốc, Nhất Tín Logistics tự tin hàng hóa của bạn đến tận tay người nhận. Bạn có thể linh hoạt chọn hình thức là nhận hàng tại bưu cục tại Hà Nội hoặc Nhất Tín Logistics sẽ giao hàng tận nơi cho dù là ngõ ngách nhỏ của thủ đô.

Xe cuu thuong

Bảng giá vận chuyển hàng đi Hà Nội minh bạch và phù hợp với túi tiền khách hàng

Bạn có thể dễ dàng tra cứu bảng giá dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội của Nhất Tín Logistics thông qua bảng giá chuyển phát nhanh được đăng tải trên website ntlogistics hoặc tạm tính giá cước tại đây. Theo đó, hàng hóa của bạn sẽ có mức giá phụ thuộc vào từng dịch vụ, loại hình vận tải và khối lượng thực tế hàng hóa.

Nhìn chung, Nhất Tín Logistics luôn cố gắng mang lại cho bạn dịch vụ vận chuyển thật tốt với mức chi phí hợp lý giúp giảm chi phí vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.
cham soc khach hang nhat tin - Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội giá hợp túi, uy tín của Nhất Tín
Nhân viên Nhất Tín Logistics luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện

Để phục vụ các khách hàng tốt hơn, Nhất Tín đã đầu tư hệ thống kho bãi với diện tích 7000m2 tại thành phố Hà Nội. Cùng với đó chính là đội ngũ xe tải, xe máy chuyên dụng, luôn sẵn sàng để giao hàng của bạn đến Hà Nội và cả chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên giao nhận, vận chuyển Bắc Nam của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng và luôn nhiệt tình với khách hàng. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển gọn nhẹ và nguyên vẹn dù là chặng đường dài từ Nam ra Bắc.

Hiện nay, Nhất Tín Logistics đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển nguyên xe, gửi hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.

Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi Tỉnh rất khó gửi được hàng. Lý do là các chành xe đa phần đi đường dài (Trên 300Km) đi loại xe lớn(loại 15 tấn trở lên) nên công đoạn xếp dỡ, chờ đợi cho kiện hàng nhỏ lẻ cực kỳ bất tiện cho cả chành xe và người nhận hàng.

Chành xe chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức có thể để đảm bảo khách hàng gửi hàng nhỏ lẻ giao nhận hàng một cách tiện lợi nhất, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi, thông báo lịch trình hàng đi và lịch nhận hàng sớm nhất để khách hàng chủ động nhận hàng.


Xe cuu thuong Giá cước vận chuyển hàng hóa của chành xe đi Lâm, Hình thức vận chuyển của chành chủ yếu là ghép hàng và xe chạy quay đầu 2 chiều nên đảm bảo giá cước chuyển hàng đi Đà Lạt rẻ nhất. Cước vận
© 2007 - 2021 https://congnghet.vachnganphongkhach.com
- Phone: +84-908-744-256