Các dịch vụ:
* Ốp trần giả gỗ: 0989.840.322 (Mr. Nghĩa) - 0968.999.970 ( Mrs. Giang)

Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates

Thiết bị xử lý cáu cặn trong hệ thống trao đổi nhiệt bằng nước , các nhà máy có tháp giải nhiệt cooling tower đang gặp khó khăn về việc xử lý cáu cặn hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giải pháp tối ưu tuyệt vời nhé!

Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates là thiết bị vô cùng quan trọng đối với các nhà máy lọc hoá dầu, nhà máy nhiệt điện,...

Ưu điểm:

- Kiểu tản nhiệt có tạo hình nhô ra được gắn bên ngoài ống tản nhiệt để tăng cường truyền nhiệt.

- Kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.

- Hệ thống thân thiện Eco.

Quá trình trao đổi nhiệt là quá trình trao đổi năng lượng dưới dạng nhiệt năng diễn ra giữa hai môi chất có nhiệt độ khác nhau. Quá trình trao đổi nhiệt diễn ra theo nhiều phương thức khác nhau. Để thực hiện được quá trình trao đổi nhiệt đó, chúng phải được tiến hành thông qua các thiết bị trao đổi nhiệt.

Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & PlatesCác thiết bị trao đổi nhiệt có rất nhiều loại khác nhau, nhưng trong đó loại thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống lồng ống là một trong những loại thiết bị trao đổi nhiệt có hiệu quả trao đổi nhiệt tốt nhất.

Đặc biệt loại thiết bị trao đổi nhiệt ống lồng ống dạng xoắn vừa có ưu điểm là hiệu suất trao đổi nhiệt cao vừa có kết cấu gọn gàng, bố trí sử dụng một cách linh hoạt, an toàn. Bài báo này đưa ra phương pháp tính toán thiết bị trao đổi nhiệt ống lồng ống dạng xoắn để có thể áp dụng tính toán cho các hệ thống thiết bị thực tế.

Các công việc sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates:

- Mở nắp sinh hàn, rút ruột sinh hàn khỏi vỏ.

- Vệ sinh, sơn Epoxy, thay kẽm chống ăn mòn.

- Thông rửa thổi gió nén các ống đồng phía nước. Vệ sinh mặt bích, vỏ sinh hàn.

- Tháo ngâm hóa chất (AT5400SH). Lắp đường gió để luân chuyển dung dịch tăng cường làm sạch bề mặt phía gió.

- Kiểm tra các mặt sàn, phát hiện vết nứt.

- Thử áp lực các ống, lắp ráp, kiểm tra độ kín bằng nước ngọt.

- Chạy thử, bàn giao.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là chất lỏng, lỏng, hơi nước cho thiết bị trao đổi nhiệt lý tưởng. Nó là một hình dạng sóng nhất định của một số cột của ngăn xếp bằng kim loại được Học bằng một loại thiết bị trao đổi nhiệt mới hiệu quả. Vì vậy, việc sử dụng các tấm trao đổi nhiệt bảo trì và phương pháp sửa chữa tất cả chúng ta quen thuộc với nó? Hôm nay và các vi khuẩn lạnh nhất đến với nhau để tìm hiểu về nó!

Nguyên lý của cấu trúc trao đổi nhiệt tấm:

Ốp tường giả gỗ


Ưu điểm của tấm giả gỗ hay gỗ nhân tạo Smartwood.
– Có độ chịu lực cao, chịu uốn tốt.
– Không cong vênh biến dạng.
– Chịu nước tốt, không cháy.
– Không mục nát và ảnh hưởng của thời tiết.
– Vân gỗ tự nhiên đẹp như gỗ thật.

Bộ trao đổi nhiệt tấm có thể tháo lắp được hình thành bằng cách nhấn vào một loạt các tấm gấp nếp theo những khoảng thời gian đều đặn, được bao quanh bởi một miếng đệm và được ép cùng với một khung và một ốc vít nén.

Bốn góc của tấm và miếng đệm tạo thành một ống dẫn chất lỏng và ống, đồng thời phân tách hợp lý chất lỏng nóng và lạnh, sao cho mỗi tấm trong dòng chảy ở cả hai mặt của dòng chảy, qua tấm trao đổi nhiệt.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là chất lỏng, lỏng, hơi nước cho thiết bị trao đổi nhiệt lý tưởng. Nó là một hình dạng sóng nhất định của một số cột của ngăn xếp bằng kim loại được Học bằng một loại thiết bị trao đổi nhiệt mới hiệu quả. Vì vậy, việc sử dụng các tấm trao đổi nhiệt bảo trì và phương pháp sửa chữa tất cả chúng ta quen thuộc với nó? Hôm nay và các vi khuẩn lạnh nhất đến với nhau để tìm hiểu về nó!

Cấu tạo của thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm Alfa Laval Gaskets & Plates :

- Được ghép từ nhiều tấm kim loại ép chặt với nhau nhờ hai nắp kim loại có độ bền cao.

- Các tấm được dập gợn sóng. Môi chất lạnh và nước giải nhiệt được bố trí đi xen kẻ nhau. Cấu tạo gợn sóng có tác dụng làm rối dòng chuyển động của môi chất và tăng hệ số truyền nhiệt đồng thời tăng độ bền của nó.

- Các tấm bản có chiều dày khá mỏng nên nhiệt trở dẫn nhiệt bé, trong khi diện tích trao đổi nhiệt rất lớn.

- Thường cứ hai tấm được hàn ghép với nhau thành một panel. Môi chất chuyển động bên trong, nước chuyển động ở khoảng hở giữa các panel khi lắp đặt.


Ốp tường giả gỗ

Nhược điểm của thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Gaskets & Plates :


- Chế tạo khó khăn. Cho đến nay chỉ có các hãng nước ngoài là có khả năng chế tạo các dàn ngưng kiểu tấm bản. Do đó thiếu các phụ tùng có sẵn để thay thế sữa chữa.
- Khả năng rò rỉ đường nước khá lớn do số đệm kín nhiều.
- Về phía môi chất lạnh khả năng rò rỉ cũng cao do ăn mòn các mối hàn ghép hoặc bong hở.
- Do phải nhập khẩu từ các hãng nước ngoài nên giá thành khá đắt.
- Chất lượng nước giải nhiệt phải tốt.


Trường cao đẳng dược hà nội ở cầu diễn Trường cao đẳng dược hà nội ở cầu diễn, Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ được nhà trường hỗ trợ toàn bộ học phí năm 2018. Cụ thể như sau:
Vận chuyển hàng đi Hà Nội Bảng giá vận chuyển hàng đi Hà Nội minh bạch và, Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng đi Hà Nội thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho. Đối với
Vận chuyển hàng đi Đà Lạt Giá cước vận chuyển hàng hóa của chành xe đi Lâm, Hình thức vận chuyển của chành chủ yếu là ghép hàng và xe chạy quay đầu 2 chiều nên đảm bảo giá cước chuyển hàng đi Đà Lạt rẻ nhất. Cước vận

- Phone: +84-908-744-256